CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

 

THƯ GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước hết chúng tôi xin hết sức cảm ơn Quý Khách đã dành ít thời gian quý báu để đọc và xem thư tự giới thiệu của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2005 tới nay, Công ty TNHH SX – TM HUỲNH ĐẠTcông ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công, thi công: Hệ mặt dựng kính nổi, Cửa nhôm, Cửa nhựa lõi thép uPVC, Cửa sắt, Cửa cuốn, Aluminium Composite – Panel, Lan can và cầu thang, inox thang máy, canopy...

Nhà máy của HUỲNH ĐẠT đặt tại số : 91 Đường Số 8 – Phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân - Thành Phố Hồ Chí Minh, được đầu tư toàn bộ dây chuyền sản xuất gia công cửa tự động hóa, Máy móc, thiết bị được nhập khẩu đồng bộ tại Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Nhật Bản với tiêu chuẩn và độ chính xác cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trên thế giới sử dụng.

Công ty đã tạo được niềm tin vững chắc từ khách hàng, góp phần cải thiện môi trường, tạo được trào lưu mới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Lĩnh vực thi  công: Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Bệnh Viện, Chung cư cao tầng, Khách sạn, Khu Resort, Nhà hàng, Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học…..

Hiện nay công ty huỳnh đạt đã và đang hợp tác rất nhiều chủ đầu tư và công ty xây dựng  qui mô trên toàn quốc như : Keppel Land, Hòa Bình, Coteccon, Cofico, Nam long, Licogi 16. City Land...

Trong những năm qua Công ty luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu pháp lệnh thuế và các khoản đóng góp ngân sách nhà nước, thường xuyên hỗ trợ kinh phí cho học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật và các tổ chức hoạt động xã hội tại địa phương. Đối với khách hàng Công ty luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu cam kết Hợp đồng, tạo uy tín và độ tin cậy cao; những công trình do Công ty nhận thầu xây dựng đều đảm bảo chất lượng và đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư.

Với Tôn chỉ hoạt động lấy “Chữ Tín Làm Đầu” Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng hệ thống, đầu tư về con người, công nghệ, nhằm đảm bảo uy tín chất lượng xứng đáng là “ Điểm đến tin cậy cho tất cả chủ đầu tư & Nhà thầu xây dựng ” là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

– Năm 2000: Bắt đầu từ một xưởng gia công quy mô nhỏ 4 người 150m2.

– Năm 2005: Thành lập công ty Huỳnh Đạt và nhà xưởng 1000m2, thi công các biệt thự, nhà phố.

– Năm 2008: Nhờ chữ tín và năng lực, nên Huỳnh Đạt dần thi công các dự án lớn.

– Năm 2010: Nhập các thiết bị máy móc tự động hóa từ nước ngoài như: Đài loan, thổ nhỉ kỳ

– Năm 2011: Hợp tác với một số Chủ đầu tư lớn để xây dựng các chung cư, tòa nhà văn phòng, bệnh viện.

– Năm 2012: Mở rộng nhà xưởng thành 2000m2.

– Năm 2014: Cung cấp toàn bộ hệ thống nhôm kính cho Bệnh viện Lâm Đồng, Chung Cư tân hương,...

– Năm 2015: Nhà cung cấp nhôm kính lớn cho tổng thầu Cofico, Licogi, ...

– Năm 2016: Hợp tác với tổng thầu Hoa Binh, để trở thành một trong những nhà cung cấp và thi công chính: Saigon centre.

– Năm 2017: Hoàn thành các dự án lớn: Vista verde, Gateway tower, Ngôi nhà đức, bệnh viện thống nhất,...

– Năm 2018: Thành lập công ty con và phát triển thị trường nhôm kính.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

NHÂN LỰC:

  •   Quản lý                                             :  10 thành viên
  • Kiến trúc sư                                       :  05 thành viên                                                                         
  • Kỹ sư công trình                                :  25 thành viên
  • Công nhân sản xuất và thi công        : 150 thành viên

TRÌNH ĐỘ VÀ NHÂN LỰC:

Đội ngũ quản trị viên (quản lý): Đại học, trên đại học, có trình độ quản lý chuyên ngiệp, thông qua đào tạo quản trị.

Đội ngũ kỹ thuật viên: Đại học và Cao đẳng, có trình độ chuyên môn cao thông qua đào tạo nghề.

Đội ngũ công nhân: Cao đẳng hoặc trung học kỹ thuật, có kỹ năng và tay nghề cao và được nâng cao huấn luyện nâng cao thường xuyên.

KINH NGHIỆM:

Kinh nghiệm ngành lâu năm: 90% thành viên công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành (từ 3 năm đén 10 năm trong công việc thi công lắp dựng Cửa nhôm - Cửa nhựa lõi thép uPVC - Cửa cuốn - Cửa sắt - mặt dựng - vách ngăn - Lan can - cầu thang - Alu­minium composite - Panel,).

Kiến thức ngành đa dạng: Đa phần các thành viên trong công ty có kinh nghiệm về tất cả các mảng công việc trong lĩnh vực nhôm kính: TƯ VẨN - THIẾT KẾ SẢN XUẤT - THI CÔNG LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ nên giải quyết công việc rất trôi chảy.

TÁC PHONG LÀM VIỆC:

Chuyên nghiệp: Có kế hoạch và chu đáo, thủ tục hồ sơ đầy đủ.

Linh động: Giải quyết vấn đề có cơ sở, nền tảng linh động, mềm dẻo.

Hiệu quả: Giải quyết dứt điểm công việc, không kéo dài, trể nãi.

 

                                         QUY MÔ VÀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT

QUY MÔ CÔNG TY:

- Công ty Huỳnh Đạt xây dựng tại quận Bình Tân với diện tích trên 2000m2 gồm nhà xưởng và văn phòng. Năng lực sản xuất trên 100,000m2 mỗi năm.:

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ, có tính tự động hóa cao được nhập khẩu từ Châu Âu (Taiwan và Turkey) để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với những trang thiết bị trên Công ty Huỳnh Đạt có khả năng sản xuất hàng loạt sản phẩm với năng xuất cao, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như luôn đáp ứng kịp tiến độ công trình.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

- Với những dòng sản phẩm như: Cửa đi, cửa mờ trượt, cửa mờ hất, vách ngăn, mặt dựng, lan can - cầu thang,.... Công ty Huỳnh Đạt luôn chọn tiêu chí “ Chất lượng là chính”. Những dòng sản phẩm của Công ty luôn có được những bản thiết kế đột phá khi cho ra những dòng sàn phẩm mới và đẹp.

- Đối với những sản phẩm từ công ty làm ra công ty rất chú trọng, nên nhập trực tiếp linh phụ kiện từ các nước Châu Âu như: Ý - Mỹ - Đài loan - Đức,.... Vì vậy dòng sản phẩm này không có trường họp gỉ sét, hư hòng, boong tróc. Độ an toàn, thẩm mỹ và tính hiệu quả cao.

 


Ngày đăng:02-10-2017
COPYRIGHT 2018 BY HUYNH DAT | ALL RIGHTS RESERVED | Design by Nina