Cửa lùa treo nhôm kính siêu êm

Loại bỏ hoàn toàn những bất tiện về sự vướng víu và việc vệ sinh bụi bẩn cho ray trượt. Thiết kế linh hoạt, đa dạng có thể dễ dàng phối  hợp thành nhiều giải pháp cửa kính và vách ngăn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Còn nhiều những ưu điểm của cửa lùa treo nhôm kính, hãy cũng Huỳnh Đạt JSC tìm hiểu và xem những ưu điểm mà cửa trượt treo mang lại nhé.

Vệ sinh cửa trượt lùa loại ray dưới
Vệ sinh cửa trượt lùa loại ray dưới

Cửa lùa treo nhôm kính là gì?

Cửa lùa trượt treo nhôm kính là sự kết hợp giữa nhôm và kính. Khác với các loại ray thông thường được lắp đặt phía dưới sàn, thì ở đây ray cửa sẽ được đặt ở phía trên và cửa sẽ được hành theo cách trượt trên đường ray đã cố định trước. Phần ray cửa đã được đưa lên trên điều này vừa tạo ra sự sang trọng vừa tiết kiệm không gian phòng.

Về thiết kế và cách hoạt động của cửa lùa treo nhôm kính cũng giống như dòng cửa Cửa lùa trượt treo kính cường lực tuy nhiên thì vật liệu và thiết kế có phần khác biệt. Ngoài ra người dùng còn gọi với nhiều tên khác như: Cửa lùa treo nhôm, cửa trượt nhôm U,  cửa lùa treo, Cửa lùa nhôm ray treo, Cửa kính lùa treo ray nhôm, Cửa lùa treo nhôm Xingfa, cửa kéo ray trên…

Hai loại cửa lùa trượt treo
Hai loại cửa lùa trượt treo

Ưu điểm cửa nhôm treo

  • Dộ an toàn cao: cửa được làm bởi khung nhôm có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Hiệu quả cao: Cửa trượt vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, các cánh cửa trên ray nên có độ an toàn, không bị va đập mạnh, không gây tiếng động lớn, đảm bảo được không gian yên tĩnh, riêng tư cho từng căn phòng.
  • Hiện đại và sang trọng: Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã màu sắc. Với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ rất bền màu với thời gian. Hiện tại cũng có rất nhiều gam màu đa dạng để quý khách có thể lựa chọn: trắng sứ, trắng trong, vân gỗ, … Ngoài ra bạn có thể lựa chọn khung cửa bằng nhôm Xingfa hoặc nhôm HDLine của Huỳnh Đạt
  • Dễ dàng vệ sinh: Không còn ray dưới sàn như loại cửa lùa trượt ray thông thường. Thì việc vệ sinh, làm sạch bụi bẩn bám trên cửa lùa nhôm khá thuận tiện .

Các mẫu cửa lùa trượt treo nhôm kính ray trên

Tùy thuộc vào vị trí lăp đặt cửa lùa treo cũng có các loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh…dưới đây là một số mẫu cửa đẹp

Cửa treo lùa 1 cánh
Cửa treo lùa 1 cánh
Cửa treo 2 cánh trượt siêu êm
Cửa treo 2 cánh trượt siêu êm
Cửa trượt lùa 3 cánh treo nhôm kính
Cửa trượt lùa 3 cánh treo nhôm kính
Cửa nhôm kính xếp trượt ray treo
Cửa nhôm kính xếp trượt ray treo

Báo giá cửa lùa treo tại TP HCM

Trên đây là những thông tin về cửa trượt nhôm kính dạng treo. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết các mẫu cửa lùa nhôm Xingfa hay nhôm HDline… Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi, mọi chi tiêt xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

  • 0909 764 377
  • (028) 5 4 261864 – 5 4 000159
  • (028) 5 4 000160
  • aluglass@huynhdat.com.vn
  • 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *