Cửa đi mở quay S-134

Cửa đi mở quay S-134

CỬA ĐI MỞ QUAY HDLINE S-134

Được thiết kế profile theo tiêu chuẩn CHLB Đức, HDLine S-134 cho bạn thêm một lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, với sự hiện diện của HDLine S-134 trong thiết kế luôn được xem là sự lựa chọn thông thái của khách hàng. Kết hợp cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao sẽ luôn làm hài lòng quý khách và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho kiến trúc của bạn.

Là dòng sản phẩm chuyên dùng trong hầu hết các thiết kế nhà ở, công trình – Cửa đi mở quay luôn được Huynh Dat JSC chú trọng chất lượng và nang cấp liên tục hướng đến sự hoàn thiện tối ưu.

ƯU ĐIỂM CỬA ĐI MỞ QUAY HDLINE S-134

 • Tích hợp được với các dòng phụ kiện cao cấp với thiết kế profile theo tiêu chuẩn CHLB Đức (Rãnh C)
 • Chiều ngang khung bao (phần ốp vào tường) lớn hơn, tạo cảm giác cứng cáp, thẩm mỹ cao hơn.
 • Thiết kế thanh cánh có nhiều lớp chân không giúp đáp ứng tối ưu các thiết kế yêu cầu về cách nhiệt.
 • Ngoài hệ thống ron chống va đập trên khung bao và cánh, HDLine S-134 với tính năng cách nhiệt cao nhờ có hệ ron cách nhiệt thêm trên khung bao, lại tăng tinh thẩm mỹ cho bộ cửa hơn rất nhiều.
Các loại cửa đi mở quay HDLine S-134
 • Có cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.
 • Cửa đi mở quay vào trong và mở quay ra ngoài.
Một số thi công dùng sản phẩm Cửa đi mở quay HDLine S-134 của đơn vị Huynh Dat JSC

HDLine S-134 được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả kinh tế mang lại. Dù thời gian có trôi đi thì màu sắc, chất lượng cửa vẫn còn nguyên vẹn như ban đầu. Điều này chứng tỏ chất lượng, kết cấu, độ bền của sản phẩm rất ấn tượng. Bất chấp môi trường khắc nghiệt, cửa vẫn luôn bền màu và cứng cáp. Đây là lý do Huynh Dat JSC ít khi phải bảo dưỡng, thay thế khi khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, khách hàng khi chọn cửa cần quan tâm:

 • Cửa đi mở quay với chiều cao trên 2,2m thì nên chia fix.
 • Cửa đi mở quay có thể chia nhiều ô nhưng đi kèm giá cả sẽ cao hơn (khối lượng nhôm nhiều hơn).
 • Cửa đi mở quay 4 cánh phụ kiện sẽ đắt hơn.
 • Thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh: Thiết kế này thường sử dụng với cửa nhà vệ sinh, cửa đi 1 cánh mở quay cửa thông phòng,…: rất hay được kết hợp với kính mờ, kính phản quang.
 • Thiết kế cửa 2 cánh mở quay: Thường được sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa ban công, cửa hướng vườn thường hết hợp với kính cường lực hay kính hộp.
 • Thiết kế cửa 4 cánh mở quay: Thường kết hợp với kính cường lực hoặc kính hộp, là lựa chọn thích hợp với cửa mặt tiền, cửa hướng bể bơi hay ban công, đặc biệt với cửa kích thước lớn.

Lưu ý: Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hàng trăm thương hiệu cửa nhôm kính khác nhau và phụ kiện kim khí đi kèm. Tuy nhiên, chất lượng giữa các dòng thương hiệu là sự chênh lệch vô cùng lớn. Không khó bắt gặp những sản phẩm nhái theo các thương hiệu nổi tiếng như Xingfa Quảng Đông tem đỏ, phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng… sản phẩm nhái gây thiệt hại lớn cho người dùng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Huỳnh Đạt đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm nhôm kính HDLine độc quyền theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Huỳnh Đạt luôn cam kết mang lại giá trị cho người dùng, sản phẩm chính hãng, ưu điểm vượt trội và đồng bộ với các thương hiệu phụ kiện kim khí nhôm kính nhập khẩu.

 

 

Menu

0903 764 377