GIỚI THIỆU HUYNH DAT JSC

Lịch Sử Hình Thành

Mở xưởng nhỏ cùng với 4 nhân sự và diện tích 150m2.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Huỳnh Đạt – Huynh Dat JSC là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, gia công Nhôm, Kính, Facade, Alu Composite Panel, Canopy, Honeycomb… chất lượng cao

Được thành lập vào năm 2000 chỉ với một xưởng gia công có quy mô nhỏ 150m2. Sau hơn 20 năm liên tục phát triển không ngừng và cập nhật những công nghệ hàng đầu trên thế giới; Huỳnh Đạt đã trở thành đơn vị có tầm ảnh hưởng trong thị trường nhôm kính và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Văn phòng Huynh Dat

Văn phòng: 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và công nhân lành nghề được đào tạo trong nước và quốc tế cùng với đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất. Huỳnh Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng tối ưu và ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đa dạng các dòng sản phẩm, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công hàng đầu trong ngành nhôm kính tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh: Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và tiêu chuẩn chất lượng hiện đại mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và giá trị thật.

trending_up

Triết lý kinh doanh

Làm Đúng, Làm Đủ, Làm Chất Lượng, Làm Hài Lòng Khách Hàng.

CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HUỲNH ĐẠT

Menu

0903 764 377