GIỚI THIỆU HUYNH DAT JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT là một những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất thi công Nhôm, Kính, Facade, Alu composit panel, Canopy… hàng đầu tại Việt Nam.
Triết lý của chúng tôi là : Làm Đúng, Làm Đủ, Làm Chất Lượng, Làm Hài Lòng Khách Hàng.
Chúng tôi luôn dựa trên 4 yếu tố trên làm KIM CHỈ NANG cho nền tảng phát triển bền vững trong suốt những năm qua. Sức mạnh của Công ty thể hiện ở đội ngũ nhân lực với những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn có các giải pháp sáng tạo, công nghệ hiện đại và biện pháp thi công chuyên nghiệp.
Huynh Dat JSC luôn đáp ứng mọi yêu cầu về kỷ thuật, chất lượng, thẩm mỷ…và những qui trình khắc khe nhất, mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm hoàn mỹ nhất và hài lòng nhất.

Văn phòng: số 91 Đường số 8, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

17 năm hình thành và phát triển Huynh Dat JSC, hiện chúng tôi đã và đang hoạt động cup cấp đa nghành nghề nhôm kính và tổng thể TTNT.

Chuyên gia training cho cán bộ kỷ thuật công ty định kỳ hàng năm.
– Cửa nhôm
– Cửa nhựa Upvc
– Mặt dựng (Facade)
– Alu composit panel
– Honeycomb ( tấp ốp chóng nóng)
– Canopy (mái đón)
– Louver – Lam nhôm

Đội ngũ trẻ nhiệt huyết và năng động, tổ chức học an toàn định kỳ tại nhà máy

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất theo công nghệ Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản…Với công nghệ và dây chuyền hiện đại nên hàng năm chúng tôi sản xuất trên 150 ngàn m2.

Máy móc sản xuất
Máy cắt 02 đầu công nghệ Châu Âu
Máy éo góc nhập khẩu cao cấp
Máy phay khóa với công nghệ hiện đại nhất

Chúng tôi luôn chú trọng đến công tác KCS trước khi xuất xưởng, khi đến công trình CĐT và TVGS cùng Huỳnh Đạt tổ chức nghiệm thu.

Tập kết vật tư đến công trình

Chủ đầu tư và tư vấn nghiệm thu

Nghiệm thu lắp đặt

Lực lượng thi công hùng hậu, thường xuyên được training nâng cao tay nghề thi công lắp đặt những dự án trọng điểm, được chủ đầu tư đánh giá cao mức độ an toàn lao động, sản phẩm chất lượng, luôn đáp ứng mọi tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.

Lĩnh vực thi công: Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Bệnh Viện, Chung cư cao tầng, Khách sạn, Khu Resort, Nhà hàng, Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng, góp phần cải thiện môi trường, tạo được trào lưu mới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.
Tính đến nay, Huynh Dat JSC đã triển khai hơn 1.000 dự án lớn, nhỏ trong nước và quốc tế, xuất khẩu sản phẩm qua các quốc gia Laos, Myanmar, Campuchia… Cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, độ ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết, chúng tôi đang mang trong mình tiềm lực dồi dào, cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành nhôm kính Quốc tế.
Định kỳ hàng năm, công ty thường tổ chức các chuyến du lịch cho tất cả CBCNV của Huỳnh Đạt để mọi người lấy lại tinh thần, tạo không khí vui vẻ, sản khoái sau những ngày tháng làm việc vất vả.

Các hoạt động thể dục thể thao cũng được tổ chức thường xuyên cho CBCNV Huỳnh Đạt với các đối tác nhằm rèn luyện sức khoẻ, mọi người được giao lưu, đoàn kết với nhau hơn trong công việc và cuộc sống.

Một hoạt động khác không thể thiếu là những buổi lễ tổng kết cuối năm và trao thưởng cho CBCNV Huỳnh Đạt có thành tích tốt được tổ chức hàng năm.

Bên cạnh các hoạt động trên, CBCNV Huỳnh Đạt còn quan tâm và chia sẻ khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trại trẻ mồ côi trên khắp cả nước bằng các chuyến đi thiện nguyện.

Với phương châm hoạt động lấy “Chữ Tín Làm Đầu” Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng hệ thống, đầu tư về con người, công nghệ, nhằm đảm bảo uy tín chất lượng xứng đáng là “Điểm đến tin cậy cho tất cả chủ đầu tư & Nhà thầu xây dựng” là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HUỲNH ĐẠT

Menu