CATALOGUE – HỒ SƠ NĂNG LỰC HUỲNH ĐẠT JSC

Nhôm Kính Huỳnh Đạt / Huỳnh Đạt JSC trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tải xuống file Catalogue sản phẩm & file Hồ sơ năng lực của đơn vị chúng tôi để xem thêm. Trong đó:

Catalogue sản phẩm Nhôm Kính Huỳnh Đạt

File tập hợp danh sách các sản phẩm đại diện chủ lực hiện Huỳnh Đạt đang cung cấp, thi công ở quy mô tổng thầu cho các dự án quy mô từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước.

Tải xuống >>> tại đây

Catalogue sản phẩm Nhôm Kính Huỳnh Đạt

Hồ Sơ Năng Lực công ty Nhôm Kính Huỳnh Đạt / Huỳnh Đạt JSC

File tập hợp danh sách các sản phẩm hiện Huỳnh Đạt đang cung cấp, thi mô trên toàn quốc. Đi kèm trong file là danh sách hơn 40 công trình quy mô lớn Huỳnh Đạt đã thi công xuyên suốt hơn 20 năm hoạt động; cho các khách hàng, đối tác lớn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam của chúng tôi.

Tải xuống >>> tại đây

Hồ sơ năng lực công ty nhôm kính Huỳnh Đạt

Trong quá trình tải xuống tham khảo hai file Catalogue & Hồ sơ năng lực Huỳnh Đạt, nếu gặp bất kỳ trục trặc nào, Quý khách hàng, Quý đối tác hãy liên hệ vào Messenger của Huỳnh Đạt để được hỗ trợ.

Ngoài ra nếu Quý khách hàng, Quý đối tác không biết cách xem và tải file từ Google Drive, hãy cung cấp cho Huỳnh Đạt địa chỉ email hoặc gửi mail vào địa chỉ aluglass@huynhdat.com.vn. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi lại Quý khách hàng, Quý đối tác các tài liệu cần thiết về sản phẩm, hồ sơ năng lực để xem thêm và đánh giá năng lực của Huỳnh Đạt.

Huỳnh Đạt JSC xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác.