Trong bài viết này, Huỳnh Đạt sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết các bước mua hàng online tại website huynhdat.com của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Các sản phẩm trong ngành nhôm kính (trừ nhóm phụ kiện) đều cần rất nhiều thông tin đo đạc và để tính toán ra sản phẩm/đơn hàng có giá trị cuối cùng. Do vậy bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng từng bước một, để làm sao dễ dàng đặt hàng online tại website huynhdat.com nhất.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Trước khi đặt hàng, quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm mà Huỳnh Đạt đưa ra trên website. Trong đó có các thông tin cụ thể như cấu tạo sản phẩm, quy cách, kích thước, mẫu mã, màu sắc.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn đặt mua

Sau khi tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm và các sản phẩm cùng loại. Quý khách hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu lắp đặt và liên hệ đến Huỳnh Đạt theo những cách bên dưới đây.

Bước 3: Liên hệ trực tiếp đến Huỳnh Đạt

Khi có sản phẩm để tiến hành nhận tư vấn báo giá, quý khách hãy liên hệ với tư vấn viên của Huỳnh Đạt thông qua các kênh sau:

  • Gọi điện trực tiếp đến Hotline thông qua nút gọi nhanh trên website.
  • Nhắn tin nhu cầu tư vấn vào Zalo hoặc Messengers.
  • Để lại thông tin liên hệ trực tiếp trong bài viết đang tham khảo hoặc trong bất kì form thông tin liên hệ nào trên website.
  • Liên hệ với Huỳnh Đạt thông qua email.

Bước 4: Nhận tư vấn

Sau khi quý khách liên hệ đến Huỳnh Đạt bằng các kênh trên, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát nhu cầu lắp đặt của quý khách. Đồng thời hỏi thật kỹ các thông tin cần thiết để tính toán cho việc thi công, sản xuất lắp đặt. Nếu cần thiết tư vấn viên cũng sẽ đến trực tiếp công trình để lấy số đo sản phẩm và tư vấn, chốt các phương án thi công với khách hàng.

Bước 5: Chốt sản phẩm, phương thực hiện & các công việc liên quan khác

Khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết để thực hiện quá trình mua, nhân viên tư vấn của Huỳnh Đạt sẽ chốt phương án thi công với khách hàng. Sau đó tiến hành sản xuất, gia công lắp đặt hoặc chuẩn bị sản phẩm cho quý khách.