Chính sách vận chuyển và giao hàng

Chính sách vận chuyển & giao hàng được áp dụng đối với tất cả các khách hàng, đối tác đặt mua sản phẩm, dịch vụ thi công lắp đặt nhôm kính tại Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Huỳnh Đạt.

Hình thức giao nhận hàng được thực hiện khi quý khách hàng đã hoàn thành thanh toán 1 phần giá trị đơn hàng/công trình. Công ty sẽ chuẩn bị sản phẩm, đóng gói và vận chuyển đến nơi lắp đặt.

I. Giao nhận hàng

  1. Quy trình giao nhận hàng

Quy trình giao nhận hàng tại Nhôm Kính Huỳnh Đạt gồm các bước:

  • Tiếp nhận đơn hàng, thống nhất thanh toán 1 phần và thông tin địa điểm giao nhận hàng.
  • Tiến hành chuẩn bị hàng hóa theo chủng loại, số lượng yêu cầu. Đối với hàng hóa cần gia công sản xuất sẽ tiến hành sản xuất gia công.
  • Đóng gói hàng hóa.
  • Tiến hành vận chuyển hàng hóa.
  • Giao hàng tại địa điểm đã thống nhất và tiến hành thi công lắp đặt.
  1. Chi phí

Đối với chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào giá trị, khối lượng, trọng tải đơn hàng và địa điểm nhận hàng. Trong quá trình tiếp nhận đơn hàng, tư vấn viên của Huỳnh Đạt sẽ xác nhận với quý khách hàng về chi phí này. Đồng thời chi phí này cũng sẽ được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng mua bán/hợp đồng thi công lắp đặt.

  1. Hậu mãi

Đối với các đơn hàng có quy mô, khối lượng lớn, Huỳnh Đạt sẽ có những chính sách ưu đãi chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

II. Thời gian thực hiện

Về tổng thời gian kể từ giai đoạn xác nhận đơn hàng cho đến khi nhận hàng sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần chuẩn bị, cũng như cần gia công sản xuất. Khi xác nhận đơn hàng, nhân viên tư vấn của Huỳnh Đạt sẽ thống nhất với quý khách hàng về thời gian này.

Tuy nhiên, vật tư nhôm kính thường có kích thước lớn và cần thời gian gia công lắp đặt, có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và giao nhận hàng. Huỳnh Đạt mong quý khách hàng thông cảm và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ sắp xếp để quý khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.