Quy định & Hình thức thanh toán

Tài liệu Quy định thanh toán & Hình thức thanh toán áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện mua hàng thông qua website huynhdat.com của Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Huỳnh Đạt.

I. Quy định thanh toán

Khi thực hiện mua hàng, đặt hàng các sản phẩm nhôm kính thông qua website huynhdat.com thì quý khách hàng cần phải thanh toán trước một phần giá trị đơn hàng. Việc thanh toán trước này nhằm đảm bảo sự chắc chắn của đơn hàng và việc gia công, chuẩn bị hàng hóa được thực hiện đúng tiến độ.

Khoản thanh toán này phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng và sẽ được tư vấn viên của Huỳnh Đạt liên hệ thỏa thuận khách hàng. Đồng thời khoản này sẽ được quy định, xác nhận rõ trong hợp đồng dịch vụ hoặc email cung cấp dịch vụ.

Ngoài khoản thanh toán trước 1 phần, phần còn lại của giá trị đơn hàng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán hết sau khi nghiệm thu sản phẩm, hoặc tách thành nhiều giai đoạn thanh toán nếu việc thi công có tiến độ kéo dài.

II. Hình thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho Huỳnh Đạt bằng các hình thức sau

  • Thanh toán trực tiếp ở văn phòng công ty Nhôm Kính Huỳnh Đạt tại địa chỉ 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM.
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): với các đơn hàng có giá trị nhỏ, không cần cọc trước và được vận chuyển tới khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển.
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên hợp đồng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau: ủy nghiệm chi, chuyển khoản thông qua internet banking, chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Nội dung chuyển khoản: “Tên khách hàng – Số điện thoại – Mã đơn hàng”.

Sau khi thực hiện chuyển khoản, quý khách hàng cần lưu lại thông tin thanh toán (biên nhận hoặc hình chụp chuyển khoản thành công) để đối chiếu xác nhận với kế toán của Huỳnh Đạt.

Mọi chi tiết về quy định thanh toán và hình thức thanh toán xin quý khách hàng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0909764377.

Email aluglass@huynhdat.com.vn.