Chính sách và Quy định chung

Quy định thanh toán & Hình thức thanh toán

Tài liệu Quy định thanh toán & Hình thức thanh toán áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện mua hàng thông qua website huynhdat.com của Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Huỳnh Đạt.

I. Quy định thanh toán

Khi thực hiện mua hàng, đặt hàng các sản phẩm nhôm kính thông qua website huynhdat.com thì quý khách hàng cần phải thanh toán trước một phần giá trị đơn hàng. Việc thanh toán trước này nhằm đảm bảo sự chắc chắn của đơn hàng và việc gia công, chuẩn bị hàng hóa được thực hiện đúng tiến độ.

Khoản thanh toán này phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng và sẽ được tư vấn viên của Huỳnh Đạt liên hệ thỏa thuận khách hàng. Đồng thời khoản này sẽ được quy định, xác nhận rõ trong hợp đồng dịch vụ hoặc email cung cấp dịch vụ.

Ngoài khoản thanh toán trước 1 phần, phần còn lại của giá trị đơn hàng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán hết sau khi nghiệm thu sản phẩm, hoặc tách thành nhiều giai đoạn thanh toán nếu việc thi công có tiến độ kéo dài.

II. Hình thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho Huỳnh Đạt bằng các hình thức sau

 • Thanh toán trực tiếp ở văn phòng công ty Nhôm Kính Huỳnh Đạt tại địa chỉ 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD): với các đơn hàng có giá trị nhỏ, không cần cọc trước và được vận chuyển tới khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên hợp đồng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau: ủy nghiệm chi, chuyển khoản thông qua internet banking, chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Nội dung chuyển khoản: “Tên khách hàng – Số điện thoại – Mã đơn hàng”.

Sau khi thực hiện chuyển khoản, quý khách hàng cần lưu lại thông tin thanh toán (biên nhận hoặc hình chụp chuyển khoản thành công) để đối chiếu xác nhận với kế toán của Huỳnh Đạt.

Mọi chi tiết về quy định thanh toán và hình thức thanh toán xin quý khách hàng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0909764377.

Email aluglass@huynhdat.com.vn.

Chính sách vận chuyển và giao hàng

Chính sách vận chuyển & giao hàng được áp dụng đối với tất cả các khách hàng, đối tác đặt mua sản phẩm, dịch vụ thi công lắp đặt nhôm kính tại Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Huỳnh Đạt.

Hình thức giao nhận hàng được thực hiện khi quý khách hàng đã hoàn thành thanh toán 1 phần giá trị đơn hàng/công trình. Công ty sẽ chuẩn bị sản phẩm, đóng gói và vận chuyển đến nơi lắp đặt.

I. Giao nhận hàng

 1. Quy trình giao nhận hàng

Quy trình giao nhận hàng tại Nhôm Kính Huỳnh Đạt gồm các bước:

 • Tiếp nhận đơn hàng, thống nhất thanh toán 1 phần và thông tin địa điểm giao nhận hàng.
 • Tiến hành chuẩn bị hàng hóa theo chủng loại, số lượng yêu cầu. Đối với hàng hóa cần gia công sản xuất sẽ tiến hành sản xuất gia công.
 • Đóng gói hàng hóa.
 • Tiến hành vận chuyển hàng hóa.
 • Giao hàng tại địa điểm đã thống nhất và tiến hành thi công lắp đặt.
 1. Chi phí

Đối với chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào giá trị, khối lượng, trọng tải đơn hàng và địa điểm nhận hàng. Trong quá trình tiếp nhận đơn hàng, tư vấn viên của Huỳnh Đạt sẽ xác nhận với quý khách hàng về chi phí này. Đồng thời chi phí này cũng sẽ được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng mua bán/hợp đồng thi công lắp đặt.

 1. Hậu mãi

Đối với các đơn hàng có quy mô, khối lượng lớn, Huỳnh Đạt sẽ có những chính sách ưu đãi chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

II. Thời gian thực hiện

Về tổng thời gian kể từ giai đoạn xác nhận đơn hàng cho đến khi nhận hàng sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần chuẩn bị, cũng như cần gia công sản xuất. Khi xác nhận đơn hàng, nhân viên tư vấn của Huỳnh Đạt sẽ thống nhất với quý khách hàng về thời gian này.

Tuy nhiên, vật tư nhôm kính thường có kích thước lớn và cần thời gian gia công lắp đặt, có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và giao nhận hàng. Huỳnh Đạt mong quý khách hàng thông cảm và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ sắp xếp để quý khách hàng nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin tại website huynhdat.com của công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Huỳnh Đạt cho thấy chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng các thông tin này như thế nào.

Chính sách này nhằm đảm bảo tất cả thông tin khách hàng cung cấp xuyên suốt quá trình mua hàng và lắp đặt dịch vụ được bảo mật. Áp dụng cho đối với tất các các khách hàng thực hiện đặt mua hàng thông qua website huynhdat.com.

I. Mục đích thu thập và các thông tin thu thập

Mục đích của việc thu thập thông tin:

 • Hỗ trợ quá trình vận chuyển, giao nhận hàng và quá trình gia công lắp đặt.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ.
 • Xem xét và nâng cấp trải nghiệm duyệt website.
 • Thực hiện khảo sát về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Các thông tin được thu thập là thông tin về nhân khẩu học dùng để nhận dạng khách hàng. Một số thông tin cần thiết thu thập gồm:

 • Họ và tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng
 • Tên công ty, tên tổ chức
 • Mã số thuế (doanh nghiệp)

II. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được Huỳnh Đạt thu thập chỉ sử dụng trong phạm vi sau:

 • Sử dụng trong nội bộ công ty, phục vụ cho việc giao nhận hàng, mua hàng, gia công lắp đặt sản phẩm nhôm kính và các sản phẩm khác của công ty.
 • Sử dụng để công ty liên hệ đến khách hàng trong khi cần thiết (gọi điện, gửi email, gửi tin nhắn) để xác nhận thông tin trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ.
 • Bàn giao 1 phần thông tin của khách hàng cho đơn vị vận chuyển nhằm đảm bảo việc vận chuyển, giao nhận hàng được xuyên suốt.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng được Huỳnh Đạt thu thập được lưu trữ thành các giai đoạn sau:

 • Trong thời gian cung cấp dịch vụ.
 • Hậu dịch vụ các vấn đề bảo hành.
 • Lưu trữ nhằm mục tiêu thông tin kế toán, sổ sách.

Thực tế thời gian lưu trữ thông tin và khai thác để sử dụng chỉ trong thời gian cung cấp dịch vụ và phát sinh bảo hành, bảo trì.

IV. Tiếp cận và thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân

Trong quá trình Huỳnh Đạt thu thập thông tin để cung cấp dịch vụ, nếu có bất kì thông tin nào bị sai sót, quý khách có thể liên hệ với Huỳnh Đạt để cập nhật theo thông tin bên dưới của chúng tôi.

V. Cam kết bảo mật thông tin

Tất cả thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp cho Huỳnh Đạt trong quá trình thực hiện dịch vụ đều được bảo mật tuyệt đối. Huỳnh Đạt cam kết rằng các thông tin này chỉ được sử dụng nhằm mục đích cung cấp dịch và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cũng cam kết không chia sẻ, kinh doanh mua bán thông tin, dữ liệu của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoại trừ việc bàn giao 1 phần thông tin cho đơn vị vận chuyển thuê ngoài trong quá trình vận hành dịch vụ.

VI. Địa chỉ trực tiếp nơi Huỳnh Đạt thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT.

Mã số thuế: 0303716096.

Địa chỉ: 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Người đại điện: Huỳnh Thiên.

Email: aluglass@huynhdat.com.vn.

Chính sách đổi trả và Chính sách bảo hành

A. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành áp dụng cho tất cả các sản phẩm nhôm kính, sản phẩm cửa, cấu trúc được cung cấp/gia công lắp đặt bởi công ty Nhôm Kính Huỳnh Đạt.

I. Sản phẩm áp dụng

 1. Phạm vi

Chính sách bảo hành Nhôm Kính Huỳnh Đạt áp dụng cho tất cả các sản phẩm được thi công, sản xuất, gia công lắp đặt bởi Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mai Huỳnh Đạt. Quá trình thực hiện bảo hành yêu cầu các sản phẩm này cần có hóa đơn chứng từ, hợp đồng và phiếu bảo hành đầy đủ.

 1. Phụ kiện áp dụng

Đối với bảo hành phụ kiện, Huỳnh Đạt sẽ áp dụng chính sách bảo hành tất cả hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm khi lắp đặt sản phẩm. Thời gian bảo hành của mỗi phụ kiện đồng bộ là khác nhau, chúng tôi có liệt kê chi tiết trong hợp đồng cung cấp dịch vụ.

 1. Sản phẩm không áp dụng

Chính sách bảo hành sản phẩm của Huỳnh Đạt sẽ không áp dụng đối với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình sử dụng do sử dụng không đúng cách. Ví dụ các trường hợp sau:

 • Kính cường lực bị vỡ, nứt do va chạm mạnh.
 • Phụ kiện bị móp méo, các cấu trúc nhôm, sắt bị móp méo do va chạm mạnh.

II. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của các sản phẩm lắp đặt hoàn thiện và của hệ phụ kiện đồng bộ mỗi sản phẩm là khác nhau. Chi tiết thời gian bảo hành được Huỳnh Đạt liệt kê trong hợp đồng thi công lắp đặt và phiếu bảo hành dịch vụ.

III. Tài liệu bảo hành

Mỗi sản phẩm được thi công lắp đặt bởi Huỳnh Đạt có thời gian bảo hành chi tiết trong hợp đồng thi công lắp đặt và phiếu bảo hành.

Trong đó, hợp đồng thi công lắp đặt được kí kết trong giai đoạn đầu cung cấp dịch vụ. Còn phiếu bảo hành có xác nhận của Huỳnh Đạt sẽ được bàn giao cho khách hàng, sau khi tiến hành nghiệm thu sản phẩm lắp đặt hoàn thiện.

B. Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả sản phẩm áp dụng cho các sản phẩm lắp đặt hoàn thiện và hệ phụ kiện sản phẩm đồng bộ. Để được đổi trả, các sản phẩm này phải có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, phiếu bảo hành có xác nhận của Huỳnh Đạt.

Đối với sản phẩm là phụ kiện đồng bộ, chính sách đổi trả áp dụng đổi mới 1 1 phụ kiện chính hãng nếu gặp các lỗi hỏng hóc kỹ thuật trong thời gian bảo hành.