Có nên mua và sử dụng cửa kính cường lực cũ hay không?

Ngày nay, cửa kính cường lực cũ được biết đến là một trong những giải pháp được rất nhiều người chọn lựa. Mặc dù hiện nay, thị trường buôn bán cửa kính cường lực cũ đang rất sôi động, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được tiêu chí uy tín. Vì vậy, trong bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những lưu ý quan trọng khi mua sản phẩm kính cường lực đã qua sử dụng nhé!

Một vài thông tin cần biết về kính cường lực cũ

Cửa kính cường lực cũ là loại kính được thu hồi từ các sản phẩm đã qua sử dụng. Chẳng như có thể thu hồi từ sản phẩm vách kính, cửa kính,…Giá của kính cường lực cũ dạng thanh lý thường sẽ rẻ hơn rất nhiều, so với việc mọi người chọn mua kính cường lực mới. 

Tuy nhiên, giá cụ thể của kính cường lực cũ thanh lý sẽ có sự thay đổi nhất định. Điều này phần lớn tùy thuộc vào tình trạng của chúng và tất nhiên rằng giá của kính cũ sẽ không thể giống như kính mới có một mức giá cố định.

Giá của kính cường lực cũ sẽ phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm
Giá của kính cường lực cũ sẽ phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm

Mua bán cửa kính cường lực cũ cần lưu ý đến các điều gì?

Khi bạn đang cân nhắc muốn mua kính cường lực đã qua sử dụng, thì có một số yếu tố quan trọng mà mọi người cần chú ý, để có thể dễ dàng đưa ra quyết định chính xác nhất. Bởi vì, quá trình chọn mua cửa kính cường lực cũ thì có thể gặp rất nhiều thách thức và khó khăn hơn, so với việc bạn mua một bộ kính mới. Vì vậy, bạn cần lưu tâm đến các vấn đề dưới đây khi mua cửa kính cũ nhé!

  • Mua hàng trực tiếp: Hãy mua hàng trực tiếp tại cơ sở kinh doanh kính cường lực cũ uy tín. Thay vì mua hàng qua mạng, bởi vì việc mua hàng trực tuyến có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là khi mua sản phẩm cửa kính đã qua sử dụng.
  • Chọn cơ sở uy tín: Tốt nhất để đảm bảo chất lượng của cửa kính cũ thì bạn nên chọn mua từ những cơ sở uy tín và đảm bảo tiêu chí minh bạch về nguồn gốc. 
  • Kích thước và độ dày: Khi chọn mua thì mọi người phải quan tâm đến vấn đề kích thước và độ dày của kính cường lực đã qua sử dụng cần phù hợp với công trình của bạn. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý một điều rằng rằng, với kính cường lực cũ sẽ rất khó để điều chỉnh kích thước hoặc độ dày. Do đó để đảm bảo thích hợp nhất với công trình thì tốt nhất mọi người nên chọn các đơn vị uy tín để mua cửa mới nhé!
Những lưu ý quan trọng cần chú ý đến khi mua kính cường lực cũ
Những lưu ý quan trọng cần chú ý đến khi mua kính cường lực cũ

Có nên sử dụng bộ kính cường lực cũ cho gia đình hay không?

Việc lựa chọn mua cửa kính cường lực cũ hay chọn mua cửa kính mới hoàn toàn, thì điều này phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu trường hợp bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để tiết kiệm chi phí nhất khi xây dựng các công trình. Lúc này sản phẩm kính cường lực cũ đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý các điều như sau đây để có thể chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng:

  • Kính cường lực cũ sẽ không còn giữ được độ thẩm mỹ như khi chúng ta mua các mẫu cửa mới. Bề mặt của kính có thể xuất hiện nhiều vết xước, hoặc độ sáng và độ trong suốt của kính cũ cũng có thể bị giảm đi.
  • Sản phẩm cũ có thể đã bị những người sử dụng trước khoan hoặc cắt, do đó cần phải được xử lý lại. Điều này có thể làm giảm đi kích thước thực tế của kính khi sử dụng cho các công trình xây dựng.
  • Nếu như bạn chọn mua bộ cửa kính cường lực cũ có các vết nứt hoặc đã bị vỡ ở các cạnh hoặc góc. Tất nhiên rằng về phần độ bền của nó cũng sẽ bị giảm và nguy cơ bị vỡ hoặc nổ khi sử dụng sẽ cao hơn.
  • Việc lựa chọn kính cường lực cũ phù hợp cho các vị trí cụ thể trong công trình sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, do kích thước của kính không theo tiêu chuẩn.

Vì vậy, trước khi quyết định mua kính cường lực cũ về để sử dụng cho không gian sống của gia đình mình, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố như trên.

Sử dụng cửa kính cường lực cũ có “cắt” được hay không?

Việc cắt kính cường lực cũ tại nhà sẽ gặp nhiều khó khăn và thậm chí nếu không cẩn thận thì có thể dẫn đến nguy hiểm, nếu như để vỡ kính. Các phương pháp tự cắt kính thường tại nhà thì sẽ không phù hợp với sản phẩm kính cường lực cũ. Do đó, nếu bạn cần cắt kính cường lực cũ, thì nên tìm đến các cơ sở chuyên nghiệp có trang bị máy móc hiện đại để thực hiện việc cắt kính nhé!

Nếu muốn cắt kính cường lực cũ thì cần đến cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện
Nếu muốn cắt kính cường lực cũ thì cần đến cơ sở chuyên nghiệp để thực hiện

Những thông tin của Huỳnh Đạt đã giúp cho bạn biết được những lưu ý quan trọng khi chọn mua cửa kính cường lực cũ. Nếu bạn muốn mua cửa kính cường lực cũ TPHCM thì tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị uy tín để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất nhé!

Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Huỳnh Đạt

Địa chỉ: 91 Đường Số 8, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 764 377

Website: https://huynhdat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HuynhdatJSC

Email: aluglass@huynhdat.com.vn

Google Maps: https://maps.app.goo.gl/8Cq4cmbm3aVZMdQR8

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *