Top 99+ mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh cửa đi mở quay đẹp 2023

Các mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh hiện được nhiều khách hàng lắp đặt cho công trình do có độ bền cao và chi phí tốt. Về mặt thiết kế cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh cũng đa dạng từ cửa lùa cho đến mở quay. Mời quý khách hàng cùng Huỳnh Đạt tham khảo các mẫu cửa 1 cánh nhôm Xingfa đẹp đã lắp đặt hoàn thiện bên dưới.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh là hệ cửa gì?

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh là dòng cửa nhôm hệ 1 cánh được lắp đặt từ hệ nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông cao cấp. Nhôm Xingfa hiện là một trong các hệ nhôm có độ nhận biết và nhu cầu lắp đặt cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, các mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh thường sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu để lắp đặt. Hiện nay, vấn đề nhôm nhập khẩu giả nhái và cả phụ kiện hàng giả đang rất nhứt nhối. Đã có nhiều khách hàng trả tiền để lắp đặt sản phẩm chính hãng nhưng cuối cùng gặp phải hàng giả. Đơn vị thi công cũng nhỏ lẻ, thi công không có hợp đồng nên không cách nào đòi quyền lợi được.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp

Để hạn chế tình trạng này, quý khách hàng hãy tìm lắp đặt ở những đơn vị uy tín như Huỳnh Đạt. Tại Huỳnh Đạt hiện chúng tôi đang cung cấp lắp đặt các mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa, và các thiết kế cửa khác với 100% thành phần nhôm hệ Xingfa và phụ kiện đồng bộ chính hãng.

Tìm hiểu cấu tạo mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh

Về mặt cấu tạo các mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp có cấu tạo cơ bản của cửa nhôm kính, bao gồm các thành phần:

 • Khung nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng: Khung nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày 2.0mm đối với cửa đi và 1.4mm đối với các hệ cửa nhôm Xingfa 1 cánh hệ cửa sổ.
 • Kính: Kính quý khách có thể tùy chọn các loại kính cường lực, kính mờ cường lực, kính phản quang, kính an toàn. Nếu lắp đặt cho các dạng cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thì nên cân nhắc các loại kính hạn chế tầm nhìn.
 • Phụ kiện đồng bộ chính hãng: Tại Huỳnh Đạt sử dụng 100% thành phần phụ kiện đồng bộ chính hãng khi lắp đặt cửa nhôm hệ 1 cánh Xingfa.
Cấu tạo cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa
Cấu tạo cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa

Đối với hệ cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh tại Huỳnh Đạt sử dụng 100% thành phần vật tư chính hãng. Tuy nhiên khi lắp đặt ở các đơn vị bên ngoài quý khách hàng lưu ý một số đơn vị sử dụng phụ kiện giả nhái để giảm giá thành sản phẩm.

Các loại cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh hiện nay tại Huỳnh Đạt

Các thiết kế cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa tại Huỳnh Đạt bao gồm:

 • Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa
 • Cửa 1 cánh nhôm Xingfa mở trượt lùa
 • Cửa 1 cánh dạng pano
 • Cửa chớp nhôm cố định 1 cánh
Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh dạng cửa chớp nhôm cố định
Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh dạng cửa chớp nhôm cố định
Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp dạng cửa lùa
Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp dạng cửa lùa

Đối với mẫu cửa Xingfa hệ cửa lùa có thể lắp đặt được bằng cả hệ 55 và hệ 93. Đối với hệ 1 cánh 55 có giá thành thấp hơn.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa 1 cánh nhôm Xingfa tại Huỳnh Đạt

Thay vì lắp đặt các hệ cửa nhôm kính 1 cánh giá rẻ khá ọp ẹp, đại đa số các khách hàng hiện nay đều chuyển qua sử dụng nhôm Xingfa hệ 1 cánh để đảm bảo độ bền. Dòng cửa này có ưu điểm nổi bật sau:

 • Cửa nhôm Xingfa dòng nhập khẩu chính hãng có tính cách âm cách nhiệt tốt.
 • Nhôm Xingfa có độ bền cao, đem lại thời gian khai thác sử dụng lên tới hàng chục năm. Thiết kế cửa nhôm cũng ít tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng do đó đem lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng lâu dài.
 • Đối với hệ cửa lùa 1 cánh nhôm Xingfa có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.
 • Sản phẩm cửa nhôm Xingfa 1 cánh hiện đang được Huỳnh Đạt cung cấp lắp đặt với giá cạnh tranh trên toàn quốc.
Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh mở quay
Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Huỳnh Đạt chuyên thi công cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh uy tín giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt các mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp dạng mở quay hay mở trượt hãy liên hệ ngay với Huỳnh Đạt để nhận tư vấn miễn phí. Bên cạnh hệ Xingfa công ty chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt hệ nhôm HDline ở phân khúc cao cấp hơn với hiệu quả sử dụng vượt trội.

Khi đặt tư vấn hệ cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh tại Huỳnh Đạt, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật tại Huỳnh Đạt sẽ xây dựng phương án thi công tối ưu chi phí nhất và thống nhất với khách hàng trước khi chốt thực hiện.

Tổng hợp mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp nhất

Dưới đây là phần tổng hợp các mẫu cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa, cửa nhôm hệ 1 cánh Xingfa đẹp đã lắp đặt hoàn thiện. Kính mời quý khách hàng tham khảo và chọn cho tổ ấm nhà mình mẫu cửa phù hợp nhất.

Cửa nhôm hệ 1 cánh trượt lùa
Cửa nhôm hệ 1 cánh trượt lùa
Các mẫu cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh đẹp
Các mẫu cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh đẹp
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa kết hợp cửa sổ
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa kết hợp cửa sổ
Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa trượt lùa đẹp
Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa trượt lùa đẹp
Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa đẹp
Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa đẹp
Cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh nhôm giả gỗ
Cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh nhôm giả gỗ
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa cho phòng ngủ
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa cho phòng ngủ
Cửa 1 cánh nhôm Xingfa
Cửa 1 cánh nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *