Công ty Huỳnh Đạt kỷ niệm 19 năm thành lập (2005 – 2024)

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Huỳnh Đạt được thành lập vào năm 2005 chuyên kinh doanh, tư vấn và thiết kế, sản xuất, thi công, gia công Nhôm, Kính, Facade, Alu Composite Panel, Canopy, Honeycomb… chất lượng cao. Mảng kinh doanh nhôm kính vẫn là một trong các thế mạnh của Huynh Dat JSC ngày nay.

Đầu những năm 2005, Huỳnh Đạt xây dựng nhà xưởng với đầu tiên với quy mô nhỏ 150m2 tại số 91 Đường Số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM chuyên sản xuất, thi công, gia công nhôm kính … và cung cấp cho thị trường trong. Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Huỳnh Đạt (Huynh Dat JSC) ngày càng khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam thông qua việc chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới và lớn, cũng như được nhiều đối tác trong ngành xây dựng biết đến.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn, Huynh Dat JSC đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0303716096 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 01-04-2005. Chúng tôi không chỉ phụ trách thị trường Việt Nam mà còn tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại các thị trường nước ngoài.

Vừa qua, Huynh Dat JSC đã đầu tư xây dựng nhà máy mới với quy mô 2.000m2 tại Huyện Bình Chánh, TPHCM, bao gồm khu Văn phòng làm việc, showroom, nhà sinh hoạt cho nhân viên… nhằm hiện thực hóa sứ mệnh Cung cấp tổng thể những sản phẩm nhôm kính, giải pháp nhôm kính, góp phần cải tiến theo hướng hiện đại và an toàn cho ngành công nghiệp nhôm kính tại Việt Nam.

Nói đến những thành tựu Huynh Dat JSC đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển, không thể không nhắc đến việc cung cấp tổng thể nhôm kính cho các công trình như: Alma Resort Nha Trang, IXORA Hồ Tràm, Chung cư C-Skyview, Chung cư cao cấp Zeit Thủ Thiêm, Chung cư Lavida Plus, Chung cư Central Premium…

Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Về phía Công ty, BGĐ sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội, đối ngoại. Chúng tôi hoàn toàn đặt lòng tin vào hành trình mới, kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhân dịp 19 năm thành lập, Huynh Dat JSC xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBCNV công ty. Chúc Công ty chúng ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *