Nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt – Top 5 tổng thầu nhôm kính uy tín

Huỳnh Đạt trưởng thành trong ngành nhôm kính từ một xưởng sản xuất lắp đặt nhỏ. Sau hơn 20 năm phát triển đồng hành cùng kiến trúc và đô thị hóa, chúng tôi đã gia tăng năng lực, trở thành một trong những nhà thầu nhôm kính dẫn đầu về chất lượng, quy mô tại Việt Nam. Mời quý khách hàng tìm hiểu về Huỳnh Đạt và top 5 tổng thầu nhôm kính uy tín hiện nay.

Giới thiệu nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt

Nhôm Kính Huỳnh Đạt được thành lập từ một xưởng nhôm kính nhỏ vào năm 2000 và chính thức đăng ký thương hiệu Huỳnh Đạt JSC vào năm 2005. Cho đến nay trải qua hơn 20 năm hoạt động, Huỳnh Đạt đã ghi dấu ấn về uy tín và năng lực thực hiện thông qua loạt công trình nhôm kính có tính biểu tượng xuyên suốt cả nước.

Trong số các công trình thể hiện năng lực thực hiện của Huỳnh Đạt có một số cái tên nổi bật như Bệnh Viện Đa Khoa Long Khánh, Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng, Chung Cư Carina, Chung Cư Gateway, Chung Cư Riviera Point, Chung Cư Samsora Riverside, Nhà Máy Adidas Đồng Nai, Nhà Máy Dầu Nhơn Fuchs…

Công trình chung cư C-Skyline - Một trong những dự án đánh dấu năng lực thi công của nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt
Công trình chung cư C-Skyline – Một trong những dự án đánh dấu năng lực thi công của nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt

Doanh nghiệp chúng tôi được biết đến rộng rãi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có chất lượng tối ưu và là doanh nghiệp sẵn sàng thay đổi, tiếp thu cái mới để thích ứng với nhu cầu thị trường ngày một đa dạng hơn.

Các sản phẩm chủ lực tại tổng thầu Nhôm Kính Huỳnh Đạt

Hiện tại Huỳnh Đạt có danh mục sản phẩm rất đa dạng với các sản phẩm nhôm kính chủ lực sau:

  • Mái canopy: Bao gồm các hệ sản phẩm mái kính cường lực, mái polycarbonate, mái aluminium, mái tôn nhà xưởng…
  • Mặt dựng nhôm kính: Bao gồm các hệ mặt dựng Spider, Unitized, Stick, Semi – Unitized, Facade…
  • Cửa nhôm HDLine: Cửa nhôm HDline với nhiều kiểu mẫu, thiết kế đa dạng, tối ưu về chất lượng… đã được Huỳnh Đạt thi công cho nhiều công trình trọng điểm, thể hiện được chất lượng tối ưu của đơn vị chúng tôi.
  • Vách kính các loại: Gồm các hệ vách kính cường lực, kính phòng tắm, vách kính khung kim loại nhôm / sắt / inox và các loại vách nhôm kính, vách kính trong nhà khác.
  • Lam nhôm – Trần nhôm: Cấu trúc lam nhôm, trần nhôm được Huỳnh Đạt thi công cho rất nhiều công trình mang lại sự sang trọng độc đáo và tính nhận diện cao.
  • Các sản phẩm khác: Gồm có cầu thang kính, lan can kính, kính chống đạn, kính các loại và tất cả sản phẩm ứng dụng vật liệu nhôm và kính.
Hệ vách kính mặt dựng Huỳnh Đạt thi công tại công trình bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai
Hệ vách kính mặt dựng Huỳnh Đạt thi công tại công trình bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai
Phối cảnh Bar Z70, một trong những bar club quy mô nhất Việt Nam hiện đang được Huỳnh Đạt tổng thầu phần nhôm kính
Phối cảnh Bar Z70, một trong những bar club quy mô nhất Việt Nam hiện đang được Huỳnh Đạt tổng thầu phần nhôm kính

Đánh giá năng lực thực hiện của Huỳnh Đạt

Khi tìm hiểu các đơn vị, nhà thầu nhôm kính thi công cho công trình có quy mô lớn. Có lẽ quý khách hàng cũng gặp không ít khó khăn vì phần lớn là các đơn vị nhỏ, về quy trình sản xuất, vật tư, độ chuyên môn không thể cáng đáng các công trình lớn.

Với Huỳnh Đạt, đơn vị chúng tôi tự tin là nhà thầu nhôm kính lớn, thi công các công trình quy mô dựa trên các tiêu chí sau:

  • Khối nhà xưởng sản xuất gia công với quy mô hơn 2000m2, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.
  • Đội ngũ nhân công sản xuất, thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm chuyên môn.
  • Huỳnh Đạt là đơn vị sẵn sàng đáp ứng thực hiện các công trình nhôm kính có độ quy mô lớn, thi công từ một cho đến vài tháng.
  • Dấu ấn năng lực thực hiện của Huỳnh Đạt thể hiện thông qua hàng loạt công trình quy mô trên cả nước. Mời quý khách hàng xem thêm trong phần công trình đã thi công.
Một phần các anh em kỹ thuật họp bàn giao công việc và an toàn lao động đầu ngày
Một phần các anh em kỹ thuật họp bàn giao công việc và an toàn lao động đầu ngày

Bên cạnh đó, nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt là đơn vị sẵn sàng tư vấn miễn phí. Sẵn sàng cùng ngồi lại hàng giờ với khách hàng để đánh giá điều kiện thi công, xây dựng các phương án tối ưu chi phí. Đồng thời giải quyết các bài toán thi công phức tạp để đem lại cho khách hàng công trình có chất lượng tốt nhất với chi phsi đã được tối ưu phù hợp.

Hồ sơ năng lực nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt

Mời quý khách hàng tham khảo file mềm của bản hồ sơ năng lực Huỳnh Đạt JSC bên dưới đây.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Nhận tư vấn & báo giá miễn phí cho công trình của khách hàng

Tổng thầu nhôm kính Huỳnh Đạt mời quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm và các công trình nhôm kính được liệt kê trên website này để đánh giá năng lực thực hiện của đơn vị chúng tôi.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt và chưa xây dựng được giải pháp thi công thì hãy liên hệ ngay với Huỳnh Đạt. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp và đem lại cho khách hàng những phương án thi công nhôm kính tối ưu nhất.

Xem thêm những công trình đánh dấu năng lực thực hiện của Huỳnh Đạt

Phía dưới đây là một số công trình nổi bật mà nhà thầu nhôm kính Huỳnh Đạt đã thi công hoàn thiện. Bao gồm cả các công trình mà chủ đầu tư yêu cầu có nhà thầu nhôm kính lớn để đảm bảo chất lượng. Kính mời quý khách hàng tham khảo sau đó liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

Sảnh thương mại của dự án C-Skyline với các sản phẩm vách kính cố định, trần lam nhôm
Sảnh thương mại của dự án C-Skyline với các sản phẩm vách kính cố định, trần lam nhôm

 

Huỳnh Đạt là nhà thầu nhôm kính lớn tại dự án chung cư Carina Quận 8
Huỳnh Đạt là nhà thầu nhôm kính lớn tại dự án chung cư Carina Quận 8
Công trình Zeit Thủ Thiêm Quận 2 Huỳnh Đạt là nhà thầu nhôm kính lớn đảm nhận hệ thống phòng tắm kính, lan can kính, mái canopy, kính giếng trời và hệ thống louver che cục nóng, louver ngăn căn hộ, louver thông gió, louver trên đỉnh tháp...
Công trình Zeit Thủ Thiêm Quận 2 Huỳnh Đạt là nhà thầu nhôm kính lớn đảm nhận hệ thống phòng tắm kính, lan can kính, mái canopy, kính giếng trời và hệ thống louver che cục nóng, louver ngăn căn hộ, louver thông gió, louver trên đỉnh tháp…
Công trình bệnh viện Đa Khoa II Lâm Đồng
Công trình bệnh viện Đa Khoa II Lâm Đồng
Công trình chung cư Lavida Plus
Công trình chung cư Lavida Plus
Công trình bệnh viện Đa Khoa Long Khánh tại TP.Long Khánh, Đồng Nai
Công trình bệnh viện Đa Khoa Long Khánh tại TP.Long Khánh, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *